8/07/2554

ลดความอ้วนอย่างไรให้ได้ผล? มีคำตอบ!


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

ใครที่กำลังมองหาวิธีลดความอ้วนอย่างไรให้ได้ผล? วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกันค่ะ เชื่อว่าการมีหุ่นสวยแบบไรไขมันเป็นความปรารถนาขั้นสูงสุดที่สาวๆ ทั้งหลายต้องการ แต่ถ้าให้มานั่งออกกำลังกายคงจะเป็นการปฏิเสธจากคุณสาวๆ ได้แบบที่ไม่ต้องคิดกันเลย วันนี้เราก็เลยได้นำเอาคำถามที่ว่า ลดความอ้วนอย่างไรให้ได้ผล? มาบอกกันค่ะ สำหรับคำถามที่ว่า ลดความอ้วนอย่างไรให้ได้ผล? ของเราในวันนี้เราจะขอตอบด้วยวิธีแบบง่ายๆ แถมยังไม่เสียเวลาอันมีค่าที่ต้องไปทำสวยอย่างอื่นของคุณสาวๆ ทั้งหลายอีกด้วย และที่สำคัญคำถาม ลดความอ้วนอย่างไรให้ได้ผล? และวิธีที่เรานำมาบอกนี้เป็นวิธีแบบง่ายมากๆ และคุณก็ยังสามารถทำได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ว่าแล้วเราก็เข้าไปทำตามวิธีพิชิตหุ่นสวยด้วยกับคำถามนี้ ลดความอ้วนอย่างไรให้ได้ผล? กันเลยดีกว่านะค่ะ แล้วปัญหาไขมันส่วนเกินที่คอยกวนใจคุณผู้หญิงทั้งหลายจะหายไปในทันที

ลดความอ้วนอย่างไรให้ได้ผล? 10 คำตอบอยู่นี่แล้ว!

1. แทนที่จะกินมื้อใหญ่วันละ 3 มื้อ ควรเปลี่ยนมากินเป็นมื้อเล็กๆ วันละ 3-4 มื้อแทน โดยกำหนดช่วงเวลาห่างของแต่ละมื้อให้สั้นลงเรื่อยๆ เพื่อควบคุมความหิว วิธีนี้จะเพิ่มระดับการเผาผลาญในร่างกายช่วยให้ไขมันสลายตัวไปเร็วขึ้น

2. อาหารทุกมื้อต้องมีโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรตพร้อมหน้าพร้อมตา อย่าให้ขาดสารอาหารตัวใดตัวหนึ่งมิฉะนั้นร่างกายจะเรียกร้องสารอาหารตัวนั้นทำให้คุณโหยน้ำตาลหรืออยากกินเนื้อมากผิดปกติ

3. มีผักทุกมื้อ เพราะไฟเบอร์ในผักช่วยให้หนักท้องทำให้เราอิ่มเร็วขึ้นและยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดในสมดุลด้วย

4. อาหารเช้าคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะขณะที่เราหลับระบบเผาผลาญก็จะหลับไปด้วย ถ้าไม่กระตุ้นด้วยอาหารเช้าระบบเผาผลาญจะทำงานแบบอืดๆ ไปทั้งวัน ทำให้ร่างกายมีพลังงานตกค้างอีกเพียบและจะถูกเปลี่ยนเป็นไขมันแล้วส่งไปเก็บไว้ในพุงของเรานั่นเอง

5. มื้อกลางวันเป็นสวรรค์ของคนรักความอร่อยและส่วนใหญ่จะกินกับแบบตามใจปาก แต่สำหรับคนรักความผอมอย่างเราควรแบ่งมื้อกลางวันออกเป็น 2 มื้อเล็ก โดยให้แต่ละมื้อห่างกัน 3 ชั่วโมง เพื่อยืดเวลาการทำงานของระบบเผาผลาญให้นานขึ้น วิธีนี้ยังมีข้อดีแถมมาอีกอย่างคือมันจะทำให้คุณไม่ค่อยหิวในมื้อเย็น

6. งดทานอาหารหลัง 2 ทุ่ม ที่จริงถ้าทนได้ไม่ควรทานอาหารทุกอย่างยกเว้นน้ำเปล่าหลัง 6โมงเย็นด้วยซ้ำไป เพราะระบบย่อยต้องใช้เวลาทำงานถึง 4 ชั่วโมง กว่าจะย่อยทุกอย่างในกระเพาะได้หมด ลองเอาเวลาเข้านอนของคุณลบด้วย 4 ชั่วโมงดู ก็จะรู้เองว่าคุณควรจะงดอาหารหลังเวลาเท่าไร

7. เครื่องดื่มคือน้ำตาลที่เข้าปากเราได้ง่าย เร็ว และมีจำนวนมากที่สุด สาวบางคนไม่เคยนับเลยด้วยซ้ำไปว่าวันนี้ดื่มน้ำหวานเข้าไปกี่แก้วแล้ว ระหว่างที่คุมน้ำหนัก จึงควรจะงดเครื่องดื่มที่พกน้ำตาลมาเพียงอย่างแอลกอฮอล์ ค็อกเทล ไวน์ น้ำอัดลม น้ำปั่น

8. วิธีกำหนดปริมาณอาหารอย่างง่ายที่สุด คือ ให้ท่องไว้ว่ากินคาร์โบไฮเดรตได้หนึ่งกำมือ กินโปรตีนได้หนึ่งกำมือ ส่วนผักจะทานเท่าไรก็ได้ ถ้ายังกะไม่ถูกขอแนะนำให้ทานก๋วยเตี๋ยวให้บ่อยที่สุด ส่วนมื้อเย็นก็เปลี่ยนเป็นเกาเหลา

9. หาสูตรล้างพิษที่เหมาะกับตัวคุณมาใช้ เช่น ทำน้ำปั่นล้างพิษดื่มเอง น้ำพวกนี้จะช่วยขับสิ่งตกค้างออกจากร่างกาย บำรุงอวัยวะภายในให้แข็งแรง ทำให้สดชื่น แจ่มใส จนไม่รู้สึกว่ากำลังทรมานกับการไดเอทและยังจะกระตุ้นระบบขับถ่าย

10. ทานผลไม้ไม่หวานจัดมากๆ ระหว่างวัน อย่างเช่น แอปเปิ้ล กล้วย มะเขือเทศ เพื่อให้หนักท้องจนไม่นึกอยากกินอะไรอีก แต่ต้องอยู่ให้ห่างผลไม้ต้องห้ามอย่าง ทุเรียน ขนุน มะม่วงสุก ลองกอง ลำใย เพราะผลไม้พวกนี้มีน้ำตาลสูงไม่แพ้น้ำหวานแก้วโตๆ เลยทีเดียว

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น