8/04/2554

อาหารลดความอยาก "ลดอ้วน ลดน้ำหนัก"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

อีกหนึ่งเคล็ดลับเพื่อการมีหุ่นสวยสำหรับอาหารลดความอยาก เชื่อเลยค่ะว่าหุ่นสวยเป็นอีกหนึ่งความฝันที่สาวๆ ทั้งหลายอยากให้เป็นจริง แต่ด้วยอุปสรรคของการลดความอ้วนที่คุณสาวๆ แก้ไม่ตกนั้นก็คือ "ความอยาก" และเมื่อเกิดความอยากปากก็ห้ามไม่อยู่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือความอ้วนที่ไม่พึงประสงค์ และไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายเยอะแค่ไหน ใช่ตัวช่วยกี่ร้อยวิธีแต่ถ้าคุณไม่สามารถห้ามความอยากได้สิ่งที่ทำไปก็เท่ากับศูนย์เปล่าค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยนำเอา อาหารลดความอยาก มาฝากันค่ะ จะมีสักกี่คนที่เชื่อค่ะว่า อาหารลดความอยาก มีจริงๆ ถ้าสาวๆ คนไหนที่ได้ลอง อาหารลดความอยาก เข้าไปรับรองว่า การลดความอ้วนที่คุณหนักใจจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่คุณจะฉีกยิ้มได้กว้างๆ เลยแหละค่ะ ว่าแล้วเราก็เข้าไปดูวิธีลดความอ้วนและวิธีลดน้ำหนักไปกับอาหารลดความอยากกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีอาหารประเภทใดบ้าง

3 อาหารลดความอยาก

1. ถั่ว
แบบที่มีชื่อว่า Pine nute ช่วยระงับฮอรโมนความอยากอาหาร ที่ชื่อว่า Cholecystokinin (CKK) ดังนั้นจึงแนะนำว่า ให้โรยในสลัด พาสต้าโฮลวีท หรืออาหารที่รับประทานเข้าไป แต่ถ้าหาถั่วชนิดนี้ไม่ได้ใช้อัลมอนด์แทนได้เพราะมีปฎิกิริยาขัดขวางการดูดซึมไขมันในร่างกาย ช่วยให้ลดน้ำหนักได้

2. อาหารร้อน
เช่น ซุป และน้ำชา ด้วยอุณหภูมิที่สูงทำให้ความอยากอาหารลดต่ำลง ดังนั้น ก่อนมื้อหนักควรรับประทานซุป หรือน้ำชา ถ้าได้จิบชาเขียวร้อนบอกกันว่า จะช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

3. แอปเปิ้ล
มีไฟเบอร์มากกว่าพืช องุ่น และส้มเสียอีก ซึ่งไฟเบอร์ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มป้องกันการรับประทานมากจนเกินพอดี เพราะฉะนั้นจึงมีคำแนะนำให้รับประทานแอปเปิ้ลก่อนมื้อค่ำค่ะ

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น