8/26/2554

วิธีทำให้หน้าท้องแบนราบ อย่างได้ผล! "เพื่อรูปร่างสวย"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

วันนี้เรานำเคล็ดลับวิธีทำให้หน้าท้องแบนราบมาฝากกันค่ะ ปัญหาส่วนเกินบนหน้าท้องถือเป็นอีกหนึ่งอุปสรรค์ที่สาวๆ ทั้งหลายกังวลใจเป็นอย่างมากเพราะไม่ว่าจะใส่อะไรก็จะดูไม่ค่อยสวย และอย่างที่เรารู้ๆ กันว่าความใฝ่ฝันอันสูงสุดที่สาวๆ นับร้อยต้องการนั้นก็คือการมีหน้าท้องที่แบนราบเรียบหุ่นดี แต่สาวๆ สมัยนี้มักจะไม่ค่อยมีเวลาและก็ขี้เกียจที่จะออกกำลังกาย วันนี้เราก็เลยนำเอา วิธีทำให้หน้าท้องแบนราบ อย่างได้ผลในแบบง่ายๆ และไม่เปลืองเวลามาบอกกันค่ะ สำหรับ วิธีทำให้หน้าท้องแบนราบ ของเราในวันนี้เป็นวิธีที่คุณสาวๆ ทั้งหลายสามารถนำมาใช้ร่วมกับภาระกิจประจำวันได้อย่างสบายๆ เลยแหละค่ะ ว่าแล้วเราก็เข้าไปเอาเคล็ดลับดีๆ ด้วย วิธีทำให้หน้าท้องแบนราบ กันเลยดีกว่านะค่ะ รับรองว่านับจากนี้คุณจะมีหน้าท้องที่แบบราบดั่งใจฝันแน่นอนค่ะ แล้วนับจากนี้ปัญหาการกำจัดส่วนเกิดบนหน้าท้องจะไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ

5 วิธีทำให้หน้าท้องแบนราบ
1. "เต้น" เพราะการเต้นนานถึงหนึ่งชั่วโมงจะสามารถเผาผลาญแคลลอรี่ได้ถึง 400 แคลลอรี่ ที่เด็ดสุดคือจะช่วยให้เรามีรูปร่าง เอวเป็นเอวมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าไม่ชอบแอบเต้นอยู่ในห้องคนเดียวก็รีบไปหาลงคอร์สเต้นเลยดีกว่า และขอแนะนำ คอร์ส belly dance ตรงจุดกันไปเลย

2. เปลี่ยนเก้าอี้ที่ชอบใช้นั่งดูทีวีเป็นลูกบอลลูกโตที่เค้าใช้เล่นกันในฟิตเนสกัน เพราะเวลาที่เราต้องนั่งอยู่บนลูกบอลให้ได้ต้องบังคับการทรงตัวและเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณท้องไปโดยอัตโนมัติด้วย

3. Sit-up หลายคนอาจได้ยินจนเบื่อแล้วแต่ยังไงก็เป็นท่าที่ดีสุดของการจะมีหน้าท้องแบนเรียบอาจไม่เห็นผลทันทีที่ทำแต่ได้ผลแน่นอนหากทำอย่างต่อเนื่อง ควรทำอย่างต่ำวันละ 10-15 ครั้ง และท่าที่ดีคือให้เอามือจับติ่งหูตอน sit up

4. พอเราทำ sits up มาได้สักระยะหนึ่งจนเริ่มอยู่ตัวแล้วลองเพิ่มการบิดข้าง ปกติแล้วเราจะยกตัวขึ้นตรงไปที่หัวเข่าแต่ทีนี้เวลาขึ้นให้บิดตัวไปทางซ้ายทีและลง ขึ้นมาบิดทางขวาอีกที วันละ 10-15 ครั้ง รับรองว่า curve เอวของคุณจะชัดขึ้น

5. แขม่วหน้าท้อง ขอบอกเลยว่าวิธีนี้ให้ทำเป็นประจำจนติดนิสัย ไม่ว่าจะเดินไปเรียน ไปมหาวิทยาลัย หรือทำอะไรก็ตามก็สามารถทำได้ นอกจากได้เดินออกกำลังกายแล้วหน้าท้องเราก็ได้ด้วยเช่นกัน คอนเฟิร์มว่าเวิร์ก

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น