9/09/2554

วิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลี "หุ่นสวยตามเทรนด์"


วิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลี
Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ


สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักอยู่หล่ะก็ วันนี้เรามีวิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลีมาบอกให้ได้รู้กันเพื่อให้คุณผู้หญิงมีหุ่นสวยตามเทรนด์แบบสาวเกาหลีกันอีกด้วยค่ะ การมีหุ่นสวย หุ่นดี น้ำหนักลดในแบบที่ต้องการคือความปราถนาที่สาวๆ ทั้งหลายอยากจะให้กลายเป็นความจริง เรากก็เลยต้องสรรหาวิธีต่างๆ มากมายเพื่อที่จะทำให้คุณมีหุ่นสวย หุ่นดี ลดน้ำหนักที่สมใจมาฝากกัน และแล้ววันนี้เราก็มีวิธีที่จะช่วยให้ความต้องการของคุณกลายเป็นความจริงกันแล้วกับวิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลีสำหรับวิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลีนี้เป็นวิธีง่ายๆ ที่คุณผู้หญิงก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองอีกด้วย แถมยังไม่สิ้นเปลืองอะไรมากมายอีกต่างหาก ถ้าอย่างนั้นวันนี้เราลองไปดูวิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลีกันเลยดีกว่านะค่ะ หากว่าคุณผู้หญิงทุกท่านทำตามได้รับรองว่าการมีหุ่นสวยตามเทรนด์คงจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอย่างแน่นอนค่ะ แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตามทีคุณก็ควรที่จะหาเวลาออกกำลังกายบ้างก็ช่วยส่งเสริมสุขภาพและช่วยในการลดน้ำหนักและลดความอ้วนได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้นอีกด้วยนะค่ะ มาลองทำตามวิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลีควบคู่ไปกับการออกกำลังกายกันดีกว่าค่ะเพื่อให้คุณผู้หญิงมีหุ่นสวย หุ่นดี แถมร่างกายยังแข็งแรงอีกต่างหาก ว้าวๆๆๆ ทูอินวันจริงๆ ห้ามพลาดเลยนะค่ะ


5 วิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลี

อาหารเกาหลีนั้นมีสารอาหารที่สมดุลทำให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปได้ง่ายและปริมาณคอเลสเตอรอลก็จำกัด โดยทั่วไปนั้นการกินแบบเกาหลีจะประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตดีจากผักและข้าว 70% โปรตีน 14-17% และมีไขมันประมาณ 13% เมื่อเปรียบเทียบกับการกินของฝั่งตะวันตกซึ่งมักจะมีไขมันถึง 30-40% และน้ำตาลอีก 15%

1. กินผักให้เรียบ

อาหารเกาหลีอย่างเช่น Bibimbap (ข้าวยำเกาหลี) และ Onmyeon (ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ) มีผักสีสันต่างๆ มากมายทั้งผักป่าและผักสนครัว และแม้ว่าคุณจะสั่ง Bulgogi (เนื้อวัวหมักย่าง) ก็มักจะมีผักเป็นเครื่องเคียง (โดยที่ไม่ต้องขอ) การกินผักเยอะๆ จะทำให้ท้องเราเต็มไปด้วยใยอาหารและสารอาหารแคลอรีต่ำจนไม่เหลือที่ในกระเพาะอาหารไว้สำหรับอาหารขยะ

2. ปรุงด้วยรสจัด

อาหารเกาหลีมีชื่อเสียงเรื่องรสชาติจัดจ้านเครื่องเทศหรือพริกต่างๆ มักจะถูกนำมาใช้ในอาหารเกาหลีเพื่อเพิ่มรสชาติและคุณค่าอาหารแล้วยังช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก เนื่องจากการเติมเครื่องเทศรสจัดจ้านลงไปจะช่วยเร่งอัตราเผาผลาญพลังงานอีกด้วย

3. อย่าลืมกิมจิ

กิมจิอาจจะเป็นอาหารที่โดดเด่นที่สุดของเกาหลีโดยทั่วไปมักทำมาจากกะหล่ำปลีดองหรือกะหล่ำปลีสดแล้วนำมาปรุงรสกับขิง พริกผง และกระเทียม ถึงแม้ว่าจะมีหลากหลายสูตรมากแต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือมันจะถูกนำมากินคู่กัลทุกๆ มื้อ นอกจากนี้ยังเชื่อว่ากิมจิมีสารอาหารสูงมากและดีต่อระบบย่อยอาหาร ดังนั้นการกินกิมจิจะช่วยให้ขับง่ายถ่ายคล่องด้วยเช่นกัน

4. ลองโสมเกาหลีดูสิ

เป็นเวลาหลายศตวรรษมาแล้วที่เกาหลีอ้างว่ารากโสมมีสรรพคุณมากมายรวมถึงช่วยในการลดน้ำหนัก อันที่จริงแล้ว Seoul Department of Internal Medicine เปิดเผยว่าโสมเกาหลีอาจช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดซึ่งนี่อาจจะช่วยควบคุมความอยากน้ำตาลได้ด้วย หากใครไม่อยากดื่มชาโสมก็น่าจะลองซุปไก่ใส่โสมตามแบบเกาหลีดูบางทีอาจลดน้ำหนักได้เร็วกว่าที่คิดนะค่ะ

5. กินช้าๆ

ปกติแล้วการกินอาหารเกาหลีสำรับมักจะมาเป็นวงมากกว่าเป็นสำรับของแต่ละคนและการกินอาหารกับคนหมู่มากก็ทำให้เรากินช้าลงสมองก็จะมีเวลาสั่งการว่าอิ่มแล้วนะเราจึงกินน้อยลง


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น