6/24/2554

วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย!

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

วันนี้เรามีวิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย มาฝากสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากจะมีเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจค่ะ เชื่อว่าการมีเรียวขาที่สวยงดงามสมบูรณ์แบบนั้นใครๆ ก็ต้องการมี วันนี้เราจึงได้คัดสรรค วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย มาฝาก ให้คุณผู้หญิงทุกคนได้อวดเรียวขากันได้อย่างเต็มที่ที่กันเลยทีเดียวค่ะ เพราะปัจจุบันกางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น หรือเดรสสั้นๆ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก หากว่าคุณนั้นมีเรียวขาที่ไม่มั่นใจคงแย่เลยจริงไหม ฉะนั้นแล้วหากอยากอวดเรียวอย่างมั่นใจก็ต้อง วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เนี่ยแหละค่ะ สำหรับวิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย นี้ก็ไม่ยุ่งยากแต่เพยงอย่างใดใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้นฉะนั้นอดทนเพื่อเรียวขาที่งดงามกันหน่อยแล้ว

2 วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย


- ท่าแรก

ยืนแยกขาให้เท้าอยู่ในแนวเดียวกับไหล่ ถ้ามีดัมเบลให้ถือไว้ในลักษณะดังภาพ ถ้าไม่มีให้เอามือเท้าเอวไว้จากนั้นงอเข่าลงเป็นมุม 90 องศา เหมือนว่ากำลังนั่งเก้าอี้อยู่ โดยให้ส้นเท้าแนบกับพื้น ค้างไว้นับ 1-8 แล้วยืดตัวขึ้นยืนตรง ทำซ้ำท่าเดิมอีก 10 ครั้ง


- ท่าที่สอง

เริ่มจากการยืนตัวตรงแล้วค่อยๆ แยกขาออกจากกัน โดยเริ่มจากการงอเข่าขวาออกไปด้านข้าง หรือด้านหน้า (แล้วแต่ถนัด) จนเข่าขนานกับพื้น แต่อย่าให้เลยปลายเท้าออกไป ส่วนเท้าด้านซ้ายให้วางแนบสนิทกับพื้น ค้างไว้นับ 1-8 แล้วค่อย ๆ ขยับเท้ากลับมาสู่ท่ายืนตรงเหมือนเดิม ทำซ้ำสลับซ้าย-ขวา อย่างละ 5 ครั้ง ทำทั้ง 2 ท่า ทุกวันอย่างน้อย วันละ 2 ครั้ง คุณสาว ๆ ก็จะสามารถหยิบกางเกงขาสั้นกุดมาใส่อวดเรียวขาสวยได้อย่างไม่ต้องอายใครแล้วล่ะค่ะ

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น