9/21/2553

5 วิธีการตีน้ำหนักฤดูร้อน

เมื่อเราคิดว่าฤดูร้อนส่วนใหญ่เราคิดว่าสนุกกลางแจ้ง ดังนั้นดูเหมือนว่าเราเป็นธรรมชาติควรลดน้ำหนักเกินฤดูร้อน – ไม่ได้รับมัน ในความเป็นจริงแม้ว่าฤดูร้อนไม่วอลเลย์บอลชายหาดและกีฬาทางน้ำ มากมายกิจกรรมฤดูร้อนสามารถทำงานกับความพยายามของเราอยู่ที่น้ำหนักสุขภาพ (  แคมป์ไฟและบาร์บีคิวสนามหลังบ้านใคร?) ข่าวดีก็คือง่ายเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาถ้าเรารู้ว่าจะดูออก

ที่นี่ 5 วิธีการตีน้ำหนักฤดูร้อนคือ
1.Get ไปกับเป้าหมาย เมื่อเราไม่ได้มีแผนง่ายจ่ายฤดูร้อนย้ายจากที่นอนไปยังคอมพิวเตอร์ด้วยหยุดปกติที่ตู้เย็น หลีกเลี่ยงปัญหานี้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป้าหมายเฉพาะเช่นอาสาสมัคร, การเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ หรือทำงานในงาน เพียงให้แน่ใจว่าได้วางแผนสำหรับการหยุดทำงานบางอย่างเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนน้อย!

2.Stick กำหนดการ กับออกโรงเรียนเราสูญเสียประจำวันของเรา หากคุณไม่ได้มีเฉพาะงานหรือกิจกรรมเพื่อรับใช้ง่ายนอนปลายดูโทรทัศน์มากเกินไปและขนมมากกว่าปกติ ตรวจสอบให้แน่ใจวันฤดูร้อนของคุณมีโครงสร้างบาง — เช่นการขึ้นในเวลาเดียวกันในแต่ละวันและอาหารการกินในเวลากำหนด กิจกรรมแผนเฉพาะครั้งเช่นการออกกำลังกายก่อนอาหารเช้าเช่น หากคุณมีเวลาในมือของคุณให้เพื่อให้อาหารสองคืนในหนึ่งสัปดาห์เพื่อให้ครอบครัวของคุณสามารถสนุกกับการนั่งรับประทานอาหารร่วมกัน

3.Stay ยุ่ง เมื่อเราเบื่อง่ายไปตกหลุมพรางของทำอะไรแล้วรู้สึกต่ำพลังงาน นอกจากจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงโถคุกกี้, เติมวันของคุณกับสิ่งที่จะสามารถให้ความสำเร็จ ที่จริงโดยเฉพาะถ้างานฤดูร้อนฝันหรือกิจกรรมวางแผนล้มผ่าน ชั่วโมงระยะเวลาหน้าจอ — รวมทั้ง IM และวิดีโอเกม — ไม่เกิน 2 วัน (เขียนในเวลาที่คุณใส่กันว่า!)

4.Beat ความร้อน อย่าให้ความร้อนฤดูร้อนวางแผนการออกกำลังกายของคุณไว้ ย้ายอาคารออกกำลังกายของคุณ ถ้ายิมจะไม่ฉากลองโบว์ลิ่งหรือผนังปีนเขาในร่มของคุณ ถ้าคุณรักนอกถูกลองเข้าร่วมสระว่ายน้ำในท้องถิ่นหรือย้ายทำงานปกติหรือฟุตบอลเกมไปตอนเช้าหรือเย็น

5.Think เกี่ยวกับสิ่งที่ (และวิธีการ) คุณกิน Summer หมายถึงปิกนิกและบาร์บีคิว – กิจกรรมที่หมุนรอบกระจายไม่ จำกัด อาหาร ก้าวตัวเอง ไม่เกินจานของคุณ หลีกเลี่ยงจะกลับวินาทีและสาม เลือกตามฤดูกาลอาหารสุขภาพเช่นผลไม้สดแทนน้ำตาลสูงไขมันสูงขนม ทำให้จับกับครอบครัวและเพื่อน ๆ โฟกัสไม่ของคุณอาหาร อีกปลายฤดูร้อนที่ดีสำหรับการรับประทานอาหารแช่แข็งคือการกำหนดถือว่าเช่นไอศกรีมไม่เกินสัปดาห์ละครั้ง

Other Link

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น